Nhớ nhà, Xuân Trường dồn quyết tâm giành suất đá chính tại Incheon

Ban Thể thao VTVCập nhật 20:32 ngày 04/03/2016

VTV.vn - Dù cuộc sống mới ở Hàn Quốc gặp đôi chút khó khăn nhưng tiền vệ Lương Xuân Trường vẫn đặt ra mục tiêu lọt vào đội hình chính của Incheon United.

Sau thời gian khoảng 1 tháng sang Hàn Quốc, Lương Xuân Trường cảm thấy rất nhớ nhà, nhớ gia đình, bạn bè đồng đội. Nhưng chính cảm xúc ấy càng khiến cầu thủ sinh năm 1995 này quyết tâm khẳng định tài năng của mình tại Incheon United.

Đánh giá về đội bóng mới, tiền vệ trưởng thành từ học viện HAGL-JMG cho biết: “Incheon United là một đội bóng lớn ở Hàn Quốc. Đội bóng này có sự chuyên nghiệp rất cao, có thể so sánh với các CLB ở châu Âu. BHL luôn có sự nỗ lực hết mình để tạo điều kiện tốt nhất cho cầu thủ còn các cầu thủ có phẩm chất kỹ thuật được đào tạo từ khi còn trẻ. Em nghĩ các cầu thủ ở đây đạt đẳng cấp rất cao”.

Xuân Trường cũng khẳng định, mục tiêu của anh là ra sân thi đấu dù cơ hội xuất hiện ở đội hình chính là không cao: “Trước mắt, em gặp rất nhiều khó khăn để có một suất trong đội hình chính. Vì vậy, em sẽ phải cố gắng nỗ lực 200% để được lựa chọn vào đội hình xuất phát. Cuộc sống mới có chút khó khăn nhưng em sẽ cố gắng hết mình để không phụ lòng mong đợi của mọi người”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!