Những "viên ngọc thô" hứa hẹn ở Hoàng Anh Gia Lai

Ban Thể thao VTVCập nhật 13:22 ngày 23/01/2016

VTV.vn - Các cầu thủ ít tuổi ở Hoàng Anh Gia Lai đang được đánh giá là những "viên ngọc thô" nhiều hứa hẹn hơn cả các cầu thủ đàn anh.

Sau thành công của lứa cầu thủ khoá đầu tiên của Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai Asenal JMG, khi phần lớn các cầu thủ trẻ hiện đang thi đấu trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp trong và ngoài nước, Hoàng Anh Gia Lai hiện vẫn đang sở hữu những "viên ngọc thô" hứa hẹn toả sáng hơn cả lứa đàn anh.

Ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp được đánh đổi bằng sự hy sinh những thú vui của tuổi thơ, sớm chấp nhận cuộc sống xa nhà từ tấm bé và những buổi tập vất vả, những cậu bé của Hoàng Anh Gia Lai đang dần cụ thể hoá giấc mơ của mình. Chính sự nghiêm khắc trong công tác đào tạo, giáo dục đã góp phần rèn giũa tính kỷ luật cho các cầu thủ ít tuổi này.

CLB Hoàng Anh Gia Lai vẫn đang tìm kiếm vị trí tiền đạo tốt nhất CLB Hoàng Anh Gia Lai vẫn đang tìm kiếm vị trí tiền đạo tốt nhất

VTV.vn - Dù đã chính thức tập trung chuẩn bị cho mùa giải 2016 nhưng CLB Hoàng Anh Gia Lai vẫn còn gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm những ngoại binh chất lượng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.