CLB Hoàng Anh Gia Lai vẫn đang tìm kiếm vị trí tiền đạo tốt nhất

Ban Thể ThaoCập nhật 15:20 ngày 16/12/2015

VTV.vn - Dù đã chính thức tập trung chuẩn bị cho mùa giải 2016 nhưng CLB Hoàng Anh Gia Lai vẫn còn gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm những ngoại binh chất lượng.

CLB Hoàng Anh Gia Lai đã chính thức tập trung chuẩn bị cho mùa giải 2016 tại trung tâm Hàm Rồng. Bộ khung lực lượng cùa đội tuyển trong mùa giải năm nay tiếp tục là lứa tài năng trẻ trưởng thành từ học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG. Ngoài ra, đội vừa kí thêm hợp đồng với hai cầu thủ nội có nhiều kinh nghiệm là Văn Pho và thủ thành Tô Vĩnh Lợi. Về ngoại binh, Hoàng Anh Gia Lai mới chỉ kí hợp đồng với tiền vệ Ideguchi từ Yokohama với thời hạn một năm. Bên cạnh đó hai cầu thủ người Brazin thử việc là Crush và đặc biệt là Osama người đã từng thi đấu cho CLB Mito hollyhock vẫn chưa thuyết phục được hội đồng tuyển chọn.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn, CLB Hoàng Anh Gia Lai cho biết: "Trong quá trình thử việc một số cầu thủ Brazin vẫn chưa đạt thêm mong muốn của đội. Sắp tới tôi nghĩ cần phải tìm một vị trí tiền đạo thật tốt".

Trước mắt, Hoàng Anh Gia Lai sẽ tham dự giải giao hữu do họ tổ chức với 4 khách mời dự kiến là: SCB Đà Nẵng, Đồng tâm Long An, Sanna Khánh Hòa biển Việt Nam và Yokohama diễn ra từ ngày 18-27/1/2016.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1