Sân Mỹ Đình vắng tanh ngày bán vé đầu tiên trận ĐT Việt Nam – ĐT Đài Loan

Tạ HiểnCập nhật 14:06 ngày 21/03/2016

Cảnh vắng vẻ trước cửa sân Mỹ Đình trong ngày bán vé đầu tiên (Ảnh: Tạ Hiển/VTV News)

VTV.vn - ĐT Việt Nam đang thu hút sự chú ý lớn của dư luận nhưng điều ngạc nhiên là không nhiều người đến mua vé trong ngày bán vé đầu tiên trận gặp Đài Loan (Trung Quốc).

Hôm nay (21/3) là ngày mở bán vé trận ĐT Việt Nam - ĐT Đài Loan (Trung Quốc). Cuộc đọ sức này sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình vào ngày 24/3 tới và mang tính quyết định tới cơ hội giành vé dự vòng bảng Asian Cup 2019 của ĐT Việt Nam.

Tưởng chừng các quầy bán vé sẽ phải hoạt động hết công suất bởi đội tuyển quốc gia đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ, tuy nhiên, cả 3 địa điểm phát hành vé chính thức của VFF lại rơi vào cảnh đìu hiu trong sáng nay.

Theo ghi nhận của phóng viên VTV News, ở khu vực bán vé chính ở sân Mỹ Đình cũng như tại quầy bán vé sân Hàng Đẫy, chỉ lác đác một vài CĐV đến mua vé. Theo nhân viên quầy vé ở đây, số người mua vé trong hôm nay không quá nhiều và rải rác từ khi mở bán vé đến trưa. Vào sáng nay, người ta cũng không còn phải chứng kiến tình trạng dân phe vé đứng chào mời khách như thường lệ.

Các khán giả chủ yếu tìm đến loại vé mệnh giá thấp nhất là 50.000 và 80.000 đồng với vị trí ngồi ở khán đài C và D. Ngoài ra, các chỗ ngồi ở khán đài A có giá 150.000 đồng cũng bán nhanh hơn do giá bán thấp hơn so với các trận đấu trước của ĐT Việt Nam.

Giật mình với giá vé xem trận ĐT Việt Nam – ĐT Đài Loan (Trung Quốc) Giật mình với giá vé xem trận ĐT Việt Nam – ĐT Đài Loan (Trung Quốc)

VTV.vn - Theo thông báo từ VFF, giá vé thấp nhất để xem trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Đài Loan diễn ra vào tối 24/3 tới chỉ là 50.000 đồng.

Các quầy vé tính đến thời điểm chưa đông là bởi người dân Thủ đô không có thói quen mua vé sớm mà thường đi mua sát ngày. Đơn cử như ngay trước trận gặp ĐT Thái Lan vào tháng 10/2015, rất đông người hâm mộ đã tới sân tìm mua nhưng lại hết vé và phải mua vé chợ đen với mức chênh lệch lên tới 100.000 đến 200.000 đồng.

Trận đấu với ĐT Đài Loan (Trung Quốc) sẽ có ý nghĩa lớn với HLV Hữu Thắng bởi đây sẽ là màn ra mắt chính thức của ông trong vai trò dẫn dắt ĐT Việt Nam. Hy vọng 40.000 chỗ ngồi trên sân Mỹ Đình sẽ được lấp đầy ở trận đấu tới bởi sẽ còn rất lâu nữa khán giả Việt Nam mới được chứng kiến tuyển quốc gia thi đấu trên sân nhà.

Quang cảnh đìu hiu trong ngày bán vé đầu tiên của ĐT Việt Nam:


Các nhân viên bán vé ở sân Mỹ Đình ngồi không vì chưa có người đến mua vé

Các nhân viên bán vé ở sân Mỹ Đình ngồi không vì chưa có người đến mua vé


Lác đác một vài CĐV đến mua 2, 3 tấm vé cho bạn bè, người thân đi cùng

Lác đác một vài CĐV đến mua 2, 3 tấm vé cho bạn bè, người thân đi cùng


Số lượng vé bán ra trong sáng nay chỉ chiếm một phần nhỏ với số lượng vé đã phát hành

Số lượng vé bán ra trong sáng nay chỉ chiếm một phần nhỏ với số lượng vé đã phát hành


Trong khi đó, quầy bán vé trước cửa sân Hàng Đẫy vẫn vắng vẻ như thường lệ.

Trong khi đó, quầy bán vé trước cửa sân Hàng Đẫy vẫn vắng vẻ như thường lệ.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.