Sao Barca lại "trù" Real Madrid trước thềm chung kết Champions League

H.M (dịch)Cập nhật 10:55 ngày 25/05/2016

Dani Alves (phải) tin rằng Atletico Madrid xứng đáng giành danh hiệu Champions League.

VTV.vn - Atletico Madrid sẽ đả bại Real Madrid trong trận chung kết Champions League, đó là nhận định của ngôi sao Barca Dani Alves.

Trong 2 đội bóng thành Madrid, Real Madrid hiển nhiên vẫn là kình địch lớn nhất của Barca. Chính vì lẽ đó, việc ủng hộ đội bóng này đăng quang dĩ nhiên là điều khó xảy ra với các ngôi sao của Los Blaugrana. Mới đây, Pique đã lên tiếng “cổ vũ” cho Atletico Madrid và gần nhất, một ngôi sao khác của Barca cũng có chung cảm nhận với Pique – đó chính là Dani Alves.

“Tôi muốn Atletico Madrid vô địch. Nhưng không phải chỉ bởi vì tôi muốn Real Madrid thua cuộc”, Dani Alves cho biết thêm – “Tôi thích thú việc Real không thắng, đó là điều chắc chắn. Nhưng tôi muốn Atletico Madrid đăng quang bởi họ đã thực sự nghiêm túc với giải đấu này”.

“Họ xứng đáng có được danh hiệu ở cấp độ này và họ sẽ nỗ lực hết sức vì điều đó. Real Madrid đã có quá nhiều danh hiệu Champions League. Tôi muốn Atletico Madrid vô địch như một thành quả cho những gì họ đã nỗ lực đạt được suốt những năm qua”, hậu vệ 33 tuổi của Barcelona cho biết thêm.

Trận chung kết Champions League 2015/16 sẽ được diễn ra trên SVĐ San Siro, thành phố Milano, Italy vào ngày 28/5 (1h45’ ngày 29/5, giờ Việt Nam).

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.