U19 Việt Nam – U19 Lào: Cuộc đối đầu giữa hai chiến lược gia người Việt

Ban Thể thao VTVCập nhật 11:09 ngày 02/09/2015

VTV.vn - Dù phải đối đầu với đội bóng quê hương U19 Việt Nam nhưng HLV Phan Tôn Lợi vẫn bày tỏ sự tự tin và hy vọng các cầu thủ U19 Lào có thể gây bất ngờ tại trận bán kết tới.

U19 Việt Nam từng thắng U19 Lào trong cả 2 trận đấu giao hữu trước giải với tỷ số lần lượt là 3-1 và 6-0. Tuy nhiên HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng những kết quả này không nói lên nhiều điều trước trận bán kết diễn ra vào tối nay (2/9): “Hai trận đấu đó chỉ mang tính chất tập luyện, không có tính đối kháng nên tôi cũng không lưu tâm mấy. Quan trọng là ngày mai đội U19 của chúng ta đá như thế nào”.

Trước đó, U19 Lào cũng ra sân tập với tinh thần khá thoải mái. Trận bán kết cũng là một trận đấu nhiều cảm xúc với HLV Phan Tôn Lợi khi ông phải dẫn dắt đội tuyển U19 Lào thi đấu với đội bóng quê hương.

HLV Phan Tôn Lợi cho biết: “Cũng là một trận đấu cảm xúc mà đúng vào ngày Quốc khánh, có thể có nhiều áp lực nhưng với tôi khi vào cuộc chơi thì phải chấp nhận. Việt Nam nhỉnh hơn về con người nhưng bóng chưa lăn thì chưa nói trước được điều gì”.

Trận bán kết giữa U19 Việt Nam và U19 Lào sẽ diễn ra vào lúc 19h tối nay và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 và VTV6 HD. Trước đó 30 phút sẽ là phần bình luận trước trận.

Báo điện tử VTV News cũng sẽ tường thuật trực tuyến trận đấu này tại địa chỉ VTV.vn.

Bên cạnh đó, trận bán kết 1 giữa U19 Thái Lan và U19 Malaysia sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 và VTV6 HD vào lúc 16h00.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.