700 cán bộ, chiến sĩ so tài tại Liên hoan võ thuật Thanh niên Công an

Ban Thể thao VTVCập nhật 20:24 ngày 14/03/2016

Màn biểu diễn của các nữ chiến sỹ Công an gây ấn tượng mạnh với người xem bởi các động tác mạnh mẽ, dứt khoát, không kém gì các nam đồng nghiệp (Ảnh: An ninh thủ đô)

VTV.vn - Liên hoan võ thuật Thanh niên Công an 2016 là hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Truyền thống Đoàn Thanh niên Bộ Công an và 70 năm ngày Thể thao Việt Nam.

Sáng nay (14/3), tại Học viện An ninh Nhân dân đã diễn ra Lễ khai mạc Liên hoan võ thuật Thanh niên Công an lần thứ IV khu vực phía Bắc với sự tham dự của Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an.

Liên hoan võ thuật Thanh niên Công an là một trong các hoạt động thiết thực của tuổi trẻ CAND, chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Truyền thống Đoàn Thanh niên Bộ Công an và 70 năm ngày Thể thao Việt Nam. Liên hoan võ thuật nhằm thể hiện phong trào rèn luyện thể chất, tập luyện võ thuật tinh thông của cán bộ chiến sĩ công an trong tình hình thực tiễn hiện nay tại các đơn vị, địa phương được ứng dụng hiệu quả trong công tác chiến đấu.

700 VĐV tham dự liên hoan là đoàn viên đến từ các Tổng cục, Bộ Tư lệnh, các đơn vị trực thuộc Bộ; các học viện, trường CAND thuộc các tỉnh phía Bắc. Tại Liên hoan, ngoài các bài võ tổng hợp 44 động tác của ngành, 16 nội dung thi đấu Taekwondo và Karatedo, lần đầu tiên các nội dung võ ứng dụng của CAND cũng được đưa vào thi đấu nhằm nâng cao trình độ cho lực lượng chiến sĩ công an, đáp ứng yêu cầu đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh trật tự của đất nước.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.