Anthony Davis muốn chơi bóng tại Chicago trong tương lai

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 13:31 ngày 05/11/2019

VTV.vn - Đang là cầu thủ của Los Angeles Lakers, nhưng tiền phong ngôi sao của NBA vẫn hướng về quê hương.

Không may mắn như Derrick Rose, Anthony Davis chưa từng được chơi bóng cho Chicago Bulls - đội bóng quê hương và cũng là CLB mà anh hâm mộ từ nhỏ. Trong một chuyến trở về trường cấp 2 nơi mình theo học, Davis chia sẻ: "Sẽ thật tuyệt vời nếu tôi được trở về quê hương chơi bóng. Tôi chưa biết đó sẽ là thời điểm nào, nhưng cũng là một khả năng có thể xảy ra. Chicago là thánh đường của bóng rổ, chứ không phải New York. Không khí trong các trận đấu tại đây luôn rất sôi động".

Anthony Davis muốn chơi bóng tại Chicago trong tương lai - Ảnh 1.

Anthony Davis còn 1 năm hợp đồng với Los Angeles Lakers và về mặt lý thuyết, anh vẫn có thể rời CLB tham vọng này để trở về Chicago. Tuy nhiên điều đó tương đối khó xảy ra bởi Lakers đã chấp nhận đầu tư lâu dài để đáp ứng tham vọng của Davis và anh không muốn mang tiếng bội ước. Chicago là thành phố sản sinh ra nhiều cầu thủ NBA giỏi. Ngoài Davis và Rose, tân binh của Miami Heat - Kendrick Nunn, hậu vệ của Los Angeles Clippers - Patrick Beverley hay tiền phong của Atlanta Hawks - Jabari Parker - đều sinh ra và lớn lên tại thành phố lộng gió. Chicago cũng sẽ là nơi đăng cai NBA Allstar 2020 - lần đầu tiên kể từ năm 1988.Nhà báo Phan Ngọc Tiến: Thể thao thay đổi cuộc sống!

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những chương trình đặc sắc về SEA Games 30, chỉ có trên sóng VTV sẽ được Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban Thể thao, Đài Truyền hình Việt Nam bật mí với khán giả.