Buổi giao lưu bóng rổ đặc biệt giữa Hanoi Buffaloes và các em học sinh

Nhung Anh - Tuấn Hiệp (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:14 ngày 23/10/2016

VTV.vn - Các đội bóng của VBA không chỉ tập luyện thi đấu mà còn dành rất nhiều thời gian cho các hoạt động bên lề ý nghĩa.

Những ánh mắt đăm chiêu, những nụ cười đầy sảng khoái… và những pha ghi điểm ấn tượng. Không khí tại nhà thi đấu trường phổ thông liên cấp Olympia dễ khiến người ta lầm tưởng về một trận đấu hấp dẫn của VBA, dù thực tế, đây chỉ là một buổi giao lưu bóng rổ của CLB Hanoi Buffaloes. Các em học sinh tới đây, bên cạnh việc được luyện tập những kĩ năng bóng rổ hết sức cơ bản, còn có dịp giao lưu, trò chuyện và chụp hình lưu niệm với những ngôi sao bóng rổ chuyên nghiệp.

Không chỉ đam mê bóng rổ, các em học sinh tại đây còn rất tài năng và đặc biệt tự tin vào khả năng chơi bóng của mình. Điều này khiến các vị khách Hanoi Buffaloes không khỏi bất ngờ.

Chỉ trong hơn một giờ đồng hồ, các em học sinh trường phổ thông liên cấp Olympia đã có những giờ phút hoạt động hết sức bổ ích và được dịp thể hiện niềm đam mê bóng rổ của mình. Còn với các cầu thủ Hanoi Buffaloes, trải nghiệm đầy thú vị này không chỉ là cách giúp phong trào bóng rổ đi lên, mà còn giúp họ thư giãn tinh thần trước những trận đấu quan trọng ở phía trước.

Carlos Sainz lần đầu giành pole tại chặng đua F1

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Carlos Sainz của Ferrari sẽ xuất phát ở vị trí lần đầu tiên tại Grand Prix Anh 2022 sau khi giành kết quả tốt nhất tại vòng đua phân hạng.