Callum Shinkwin giành chức vô địch Giải golf Cazoo mở rộng 2022

PVCập nhật 06:15 ngày 08/08/2022

VTV.vn - Callum Shinkwin có lần thứ 2 lên ngôi tại một giải đấu thuộc hệ thống DP World Tour.

Giải golf Cazoo mở rộng thuộc hệ thống DP World Tour cuối tuần này nhận được nhiều sự quan tâm. Bởi lẽ đây là giải đấu được đại diện bởi cầu thủ bóng đá Gareth Bale. Trong ngày hôm qua (7/8), giải đấu đã kết thúc vòng 4 và chủ nhân của chức vô địch đã được lộ diện.

Callum Shinkwin giành chức vô địch Giải golf Cazoo mở rộng 2022 - Ảnh 1.

Bước vào ngày thi đấu cuối cùng với ngôi đầu trên bảng xếp hạng, Callum Shinkwin đã có một ngày thi đấu thiếu ổn định. Anh ghi được 6 birdie nhưng cũng mắc đến 5 bogey. Thành tích 1 gậy dưới chuẩn giúp tổng thành tích của Callum Shinkwin tăng lên -12 gậy. Thế nhưng, sân golf Celtic Manor Resort những năm qua luôn là mảnh đất lành với golfer người Anh.

Callum Shinkwin giành chức vô địch Giải golf Cazoo mở rộng 2022 - Ảnh 2.

Đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho chức vô địch là Connor Syme có một ngày thi đấu đáng quên với thành tích +5 gậy. Trong khi các golfer khác không thể tạo nên bất ngờ khi khoảng cách là quá xa. Chung cuộc, Callum Shinkwin có lần thứ 2 lên ngôi tại một giải đấu thuộc hệ thống DP World Tour.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Max Verstappen trước cơ hội đăng quang tại GP Nhật Bản | F1

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Dù chỉ về đích thứ 8 ở GP Singapore, song Verstappen hoàn toàn có thể trở đăng quang ngay trong ngày Chủ Nhật tới nếu cán đích đầu tiên và giành thêm 1 điểm…