Chủ tịch CLB Thái Sơn Nam: "Chỉ 4 - 5 CLB futsal đủ khả năng duy trì lâu dài"

Ban Thể thao VTVCập nhật 09:55 ngày 11/04/2016

VTV.vn - Theo ông Trần Anh Tú - Chủ tịch CLB Thái Sơn Nam, việc một ông bầu trả lương cho nhiều đội bóng đang là tình trạng rất đáng lo ngại của futsal Việt Nam.

Câu chuyện một ông bầu "ôm" 2 đội bóng dường như là điều rất bình thường của bóng đá và futsal Việt Nam. Tuy nhiên, một ông bầu trả lương cho 4 - 5 đội lại là điều khiến dư luận quan tâm.

Ông Trần Anh Tú - Chủ tịch CLB Thái Sơn Nam - cho biết: "Thực trạng đó thực sự rất đáng lo. Trong 8 đội đang thi đấu hiện nay ở giải futsal Vô địch Quốc gia 2016, về tài chính, chỉ có 4 - 5 CLB có đủ khả năng duy trì được lâu dài, số còn lại không rõ có tồn tại được lâu hay không khi không có sự hỗ trợ của tôi".

Tại giải năm nay, ông Trần Anh Tú không chỉ trả lương cho Thái Sơn Nam, Thái Sơn Bắc mà còn đứng ra lo tài chính cho một nửa số đội bóng tham dự giải. Điều này khiến nhiều người đặt ra câu hỏi, liệu tính cạnh tranh của giải đấu có bị mất đi hay các đội bóng có bị lệ thuộc vào một cá nhân?

Giải Futsal VĐQG 2016: Thái Sơn Nam tràn trề cơ hội vô địch sau lượt đi Giải Futsal VĐQG 2016: Thái Sơn Nam tràn trề cơ hội vô địch sau lượt đi

VTV.vn - Hôm nay, lượt đi giải Futsal vô địch quốc gia năm 2016 đã diễn ra vòng đấu thứ 7 và cũng là vòng đấu cuối cùng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.