Giải Futsal Vô địch quốc gia 2016 thiếu sức hút với khán giả

Ban thể thao VTVCập nhật 22:03 ngày 02/04/2016

VTV.vn - Mặc dù giải Futsal Vô địch quốc gia 2016 diễn ra vô cùng hấp dẫn và gay gấn nhưng tại nhà thi đấu Tiên Sơn, TP.Đà Nẵng vẫn thiếu vắng khán giả đến cổ vũ.

Hôm nay (2/4) tại nhà thi đấu Tiên Sơn thành phố Đà Nẵng, giải Futsal Vô địch quốc gia 2016 chính thức khai mạc. Trải qua 2 vòng đấu đầu tiên diễn ra ở Quảng Nam đã có rất nhiều kết quả bất ngờ khi các đội bóng bị đánh giá yếu hơn giành chiến thắng. Năm nay với cảm hứng từ việc đội tuyển Việt Nam giành quyền dự World cup Futsal, tất cả các đội đều thi đấu vô cùng quyết tâm.

Nhiều vị quan chức của Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có mặt ở Đà Nẵng để dự lễ khai mạc giải Futsal Vô địch quốc gia 2016. Sau lễ khai mạc trận đấu giữa Thái Sơn Nam và Tân Hiệp Hưng đã diễn ra rất kịch tính, kết quả chung cuộc Thái Sơn Nam thắng 3 - 2.

Ở một trận đấu khác Sài Gòn FC ngược dòng đánh bại Thái Sơn Bắc với tỉ số đậm 5 - 2. Đội bóng này đã hai vòng liên tiếp tạo nên bất ngờ. Trước đó, Sài Gòn FC lần đầu tiên dự giải Vô địch quốc gia cũng đã ngược dòng thắng đội bóng giàu thành tích nhất của Futsal Việt Nam là Thái Sơn Nam với tỉ số 3 - 2.

Ông Trần Anh Tú - Trưởng Ban Futsal Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết: "Tôi có nói với mọi người rằng, đội bóng nào gặp Thái Sơn Nam cũng giống như Việt Nam gặp Nhật Bản vậy, họ thi đấu với tinh thần quyết tâm, tâm lý rất thoải mái vì thế các đội mạnh như Thái Sơn Nam, Thái Sơn Bắc để thắng được các đội được đánh giá yếu hơn thực sự vẫn là điều rất khó”.

Giải đấu diễn ra hấp dẫn, nhưng đáng tiếc là nhà thi đấu Tiên Sơn trong buổi chiều thứ 7 cuối tuần vẫn rất vắng khán giả. Hy vọng trong những ngày tiếp theo người hâm mộ Futsal sẽ đến cổ vũ đông hơn, lượt đi của giải sẽ kéo dài đến hết ngày 10/4 trước khi chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh thi đấu giai đoạn 2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1