CLB Giang Tô - ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch Cúp VTV Bình Điền 2016

Ban Thể thao VTVCập nhật 11:21 ngày 22/03/2016

VTV.vn - CLB Giang Tô (Trung Quốc) đã khởi đầu Giải bóng chuyền nữ Quốc tế Cúp VTV Bình Điền 2016 một cách đầy ấn tượng và nổi lên là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch.

Điểm mạnh đầu tiên của CLB Giang Tô (Trung Quốc) là thể hình và sức trẻ. Các VĐV của Giang Tô sở hữu chiều cao đồng đều là 1m83 và độ tuổi trung bình là 18,4. Đội bóng này tạo nên hàng thủ tầm cao đầy chắc chắn và hàng công giàu sức mạnh.

Giang Tô cũng chính là đội đương kim Á quân của giải vô địch bóng chuyền Trung Quốc. Tuy chỉ mang đội hình trẻ nhưng vói 7/12 VĐV hiện đang khoác áo ĐT U20 Trung Quốc, CLB Giang Tô được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch Cúp VTV Bình Điền 2016 sau chiến thắng trước CLB VTV Bình Điền Long An và Tuyển trẻ Thái Lan.

Cúp VTV Bình Điền 2016: Tuyển trẻ Thái Lan thua ngược CLB Giang Tô Cúp VTV Bình Điền 2016: Tuyển trẻ Thái Lan thua ngược CLB Giang Tô

VTV.vn - CLB Giang Tô (Trung Quốc) đã nắm chắc ngôi đầu bảng A sau thắng lợi ngược dòng trước Tuyển trẻ Thái Lan trong ngày thi đấu thứ 3 Cúp VTV Bình Điền 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!