Cúp VTV Bình Điền 2016: Thông tin LVPB thắng kịch tính CLB 4.25 (Triều Tiên)

Ban Thể thao VTVCập nhật 19:37 ngày 22/03/2016

Thông Tin Liên Việt Postbank bất ngờ đánh bại CLB 4.25 (Triều Tiên) - Ảnh: Thể thao Việt Nam

VTV.vn - CLB Thông Tin Liên Việt Postbank và CLB 4.25 (Triều Tiên) đã tạo nên trận đấu vô cùng kịch tính và hấp dẫn tại nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình.

Ngày thi đấu thứ 4 giải bóng chuyền nữ Cúp VTV Bình Điền 2016, tiếp tục diễn ra 2 trận đấu của bảng B. Cả 2 cặp đấu này đều được đánh giá là khá tương đồng chính vì vậy đã tạo ra những trận đấu vô cùng kịch tính và hấp dẫn tại nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình.

Trận đầu giữa CLB Thông Tin Liên Việt Postbank và CLB 4.25 Sport của CHDCND Triều Tiên đã diễn ra kịch tính ngay ở những phút đầu. Cả 2 đội liên tục bám đuổi tỉ số trong suốt 4 set đấu.

Nếu như mũi nhọn tấn công của CLB 4.25 Sport là Jong Jin Sim thì những học trò của HLV Phạm Văn Long cũng thi đấu đầy quyết tâm. Bước ngoặt của trận đấu diễn ra tại set 5, trong khi CLB 4.25 Sport đã thi đấu thiếu tập trung trong những pha xử lý bóng bước 1 thì các học trò của HLV Phạm Văn Long lại thi đấu đầy tự tin và quyết đoán trong những tình huống trên lưới, qua đó giành chiến thắng chung cuộc.

Thắng trận kịch tính, CLB Thông Tin Liên Việt Postbank đang tràn đầy tự tin tiến tới trận đấu gặp CLB Ngân Hàng Công Thương.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.