Denver Nuggets đóng cửa cơ sở tập luyện tại Orlando

Đình CườngCập nhật 12:18 ngày 01/07/2020

VTV.vn - Dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến xấu tại Mỹ, nhưng mỗi 1 đội bóng tại đây lại có cách hành xử khác nhau với tình hình dịch bệnh.

Vào hôm qua, CLB Denver Nuggets thi đấu tại giải bóng rổ NBA đã tuyên bố đóng hoàn toàn cơ sở tập luyện của mình ở bang Colorado. Đội bóng này có 2 ca dương tính với COVID-19 trong tổng số 35 thành viên đăng ký đến Orlando tham dự phần còn lại của mùa giải. Ngoài ra, họ còn có 1 ca nhiễm ngoài nước Mỹ, đó là Nikola Jokic. Cầu thủ này sẽ hội quân tại Orlando sau khi khỏi bệnh.

Dự kiến, Denver Nuggets sẽ sớm cho toàn bộ 35 thành viên tới Orlando sớm để chuẩn bị cho mùa giải mới. Đội bóng bang Colorado đang xếp thứ 3 tại miền Tây với thành tích 43 thắng - 22 thua. Trong khi Denver Nuggets tỏ ra cẩn trọng với tình hình dịch bệnh, thì Brooklyn Nets, CLB đang có ít nhất 5 trường hợp không thể thi đấu vì chấn thương và COVID-19, lại quyết định mở cửa trung tâm tập luyện ở bang New York. Họ dự kiến sẽ tập tại đây trước khi tới Orlando vào tuần đầu tiên của tháng 7.
Tags: