ĐT Vật nữ Việt Nam chuẩn bị cho giải vô địch châu Á

Trần Hòa (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:21 ngày 01/05/2017

VTV.vn - Trong đợt nghỉ lễ 30/4, 01/5 ĐT Vật nữ Việt Nam vẫn miệt mài tập luyện để chuẩn bị cho giải vô địch châu Á sắp tới.

Trong bối cảnh bộ môn Vật không có trong danh sách dự SEA Games 29, thì giải vô địch châu Á được coi là đấu trường quan trọng nhất trong năm của bộ môn này. Trước giải đấu toàn đội đang rất nỗ lực để đạt kết quả cao nhất.

Sau thử nghiệm đáng giá ở cúp Quốc gia vừa qua với tấm HCV hạng cân 53kg, đô vật Vũ Thị Hằng đã phần nào yên tâm khi được đôn lên thi đấu ở hạng cân mới. Cô mạnh dạn đặt mục tiêu có huy chương tại giải vô địch châu Á sắp tới. Tất nhiên đô vật từng giành quyền dự Olympic Rio biết mình cần phải chuẩn bị như thế nào trước giải đấu quan trọng này.

Ở giải vô địch châu Á, Vũ Thị Hằng sẽ cùng 4 VĐV nữa của ĐT Vật Việt Nam tranh tài ở 5 hạng cân. Trong bối cảnh không được dự SEA Games 29 thì đây được coi là đấu trường quan trọng nhất trong năm với bộ môn Vật. Vì thế toàn đội đang đặt rất nhiều kỳ vọng ở giải vô địch châu Á sắp tới.

Theo kế hoạch đội tuyển Vật nữ Việt Nam sẽ lên đường sang Ấn độ trong tuần này trước khi bước vào tranh tài tại giải vô địch châu Á khởi tranh từ ngày 8/5.

Andrea Iannone chưa từ bỏ tham vọng trở lại MotoGP

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tay đua người Italia vẫn chưa thể thi đấu trở lại, nhưng anh tin rằng 1 ngày nào đó, mình sẽ được tranh tài với những chiếc motor mạnh mẽ nhất thế giới.