Hanoi Buffaloes tái hợp với trung phong Mike Bell

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 15:36 ngày 12/06/2019

VTV.vn - Theo nhiều nguồn tin, đội á quân VBA 2018 sẽ sớm tái hợp với trung phong đã cùng đồng hành với mình mùa giải trước.

Sau khi VBA 2018 khép lại, Mike Bell - trung phong sinh năm 1982 đã quyết định thử sức ở giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á trong màu áo Zhuhai Wolf Warriors. Sau đó, cầu thủ này muốn dành một quãng thời gian để nghỉ ngơi, vì vậy không tham gia VBA 2019 với Hanoi Buffaloes. Hanoi Buffaloes sau đó chọn Jameel McKay, 1 trung phong 27 tuổi từng thi đấu tại NCAA. Tuy nhiên, cầu thủ này lại gặp chấn thương lưng khá nặng và không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn.

Ban lãnh đạo Hanoi Buffaloes đã có những tính toán và nhiều khả năng, họ sẽ thanh lý hợp đồng với Jameel McKay để mời lại Mike Bell. Dù đã 37 tuổi nhưng Mike Bell vẫn có thể hữu ích cho đội bóng thủ đô, khi anh sở hữu sải tay dài cùng lối chơi khá đa dạng và kinh nghiệm thi đấu dồi dào. Cầu thủ này đã góp mặt ở trận giao hữu với Học viện West Point vào hôm 11/6.

Đua xe F1: Vai trò của xe an toàn tại công thức 1

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Dù không thường xuyên xuất hiện, nhưng xe an toàn là một phần không thể thiếu trong các cuộc đua công thức 1 ngày nay