Kình ngư Singapore Joseph Schooling hết lời ca ngợi Ánh Viên

Linh ĐanCập nhật 17:38 ngày 11/06/2015

VTV.vn - Kình ngư Singapore Joseph Schooling đã dành cho cô gái vàng của bơi lội Việt Nam – Ánh Viên – nhiều lời ca ngợi tốt đẹp.

Có thể nói, đường đua xanh ở SEA Games 28 dậy sóng bởi sự xuất hiện của Ánh ViênJoseph Schooling. Cả hai đã làm nức lòng người hâm mộ bởi thành tích xuất sắc, liên tục xô đổ nhiều kỷ lục của SEA Games và phong cách thi đấu vô cùng đẹp mắt.

Khán giả ở nhiều quốc tịch khác nhau đã dành cho Ánh Viên và Joseph Schooling những tràng pháo tay không ngớt.

Kình ngư người Singapore Schooling (Ảnh: Channel New Asia)

Kình ngư người Singapore Schooling (Ảnh: Channel News Asia)

Khi được hỏi về Ánh Viên, Schooling đã dành những lời ca ngợi đặc biệt cho kình ngư 18 tuổi đến từ Việt Nam.

“Cô ấy (Ánh Viên) đã thực hiện mọi thứ một cách chuẩn mực mà tôi chưa từng được thấy ở một vận động viên nào trước đó”, Schooling nhấn mạnh.

“Ánh Viên có một trái tim thép, tinh thần thi đấu vô cùng tuyệt vời. Tôi vui vì những thành tích mà cô ấy đã đạt được”, Schooling cho biết thêm.

Ánh Viên đang thu hút sự ý đặc biệt của giới truyền thông ở SEA Games 28

Ánh Viên đang thu hút sự ý đặc biệt của giới truyền thông ở SEA Games 28 (Ảnh: Channel News Asia)

Với việc lên ngôi ở nội dung 400m tự do, tính đến ngày 10/6, Ánh Viên hiện đang sở hữu 7 HCV và 8 kỷ lục SEA Games trên đường đua xanh. Cô gái 18 tuổi đến từ Việt Nam hiện là một trong số những gương mặt nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông nhất tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á năm nay.

Trong khi đó, Joseph Schooling đang là chủ nhân của 8 tấm HCV SEA Games tính tới ngày 10/6. Thần tượng mới của giới trẻ Singapore chỉ còn thiếu duy nhất 1 chiếc HCV để hoàn thành mục tiêu đề ra là 9 tấm HCV tại SEA Games 28.

Hiện, cả Nguyễn Thị Ánh Viên và Joseph Schooling đang là hai ứng viên sáng giá hàng đầu cho danh hiệu VĐV xuất sắc nhất SEA Games 28.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1