Hochiminh City Wings giành chiến thắng trước Cantho Catfish

Hữu TrườngCập nhật 07:13 ngày 08/08/2016

VTV.vn - Tối 7/8 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương đã diễn ra trận đấu thứ hai tại giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam giữa đội chủ nhà Hochiminh City Wings và đối thủ Cantho Catfish.

Trước khi bước vào trận đấu này, cả Hochiminh City Wings và Cantho Catfish đều đang đạt được phong độ tốt với những chiến thắng trong các trận giao hữu trước thềm mùa giải mới. Với lợi thế được thi đấu trên sân nhà, đội bóng Hochiminh City Wings vươn lên bứt phá ở ngay từ những phút đầu trận và khoảng cách dẫn điểm luôn được đội bóng của TP Hồ Chí Minh duy trì trong suốt ba hiệp đấu đầu tiên. Chỉ bước đến set cuối cùng, Cantho Catfish mới thi đấu bùng nổ để san bằng cách biệt về tỷ số.

Tuy nhiên, những nỗ lực của đội bóng đến từ Cần Thơ chỉ có thể tạo nên sự kịch tính và hấp dẫn cho trận đấu, còn những người giành chiến thắng chung cuộc vẫn là đội chủ nhà Hochiminh City Wings. Sự cố gắng cá nhân của hai cầu thủ Justin Young và Jaywuan Hill ở những phút cuối trận đã mang về chiến thắng 61 - 53 cho Hochiminh City Wings trước đối thủ Cantho Catfish. Thắng lợi này giúp cho đội bóng Hochiminh City Wings có được chiến thắng đầu tiên và một sự khởi đầu thuận lợi ở mùa giải năm nay.