Jordan Spieth - Tay golf duy nhất thắng 5 trận tại President Cup 2022

BKCập nhật 22:40 ngày 26/09/2022

VTV.vn - Gương mặt nổi bật nhất của ĐT Mỹ tại Presidents Cup năm 2022 phải kể đến Jordan Spieth, tay golf rất có duyên với chiến thắng tại giải năm nay.

Trong ngày tranh tài đầu tiên của Presidents Cup 2022, Jordan Spieth đã ra sân cho ĐT Mỹ ở nội dung foursome khi đánh cặp với Justin Thomas. Và bộ đôi này đã mang về điểm số thứ 2 cho ĐT Mỹ ở giải năm nay khi vượt qua cặp đối thủ Im Sung Jae và Corey Conners sau 15 hố.

Jordan Spieth - Tay golf duy nhất thắng 5 trận tại President Cup 2022 - Ảnh 1.

Jordan Speith cùng Justin Thomas trở thành cặp đôi vàng toàn thắng 4 trận ở President Cup

Những ngày tranh tài tiếp theo tiếp tục chứng kiến sự ổn định và bền bỉ của Jordan Spieth mỗi khi ra sân. Anh cùng Justin Thomas vượt qua cặp đối thủ Adam Scott và Cameron Davis trong ngày tranh tài thứ 2, cùng Justin Thomas trở thành cặp đôi vàng toàn thắng cả 4 trận ở Presidents Cup đầu tiên của ĐT Mỹ kể từ sau Tiger Woods và Steve Stricker năm 2009.

Và rồi đến ngày đấu cuối, Spieth mang về điểm số đầu tiên cho ĐT Mỹ khi vượt qua Cameron Davis. Jordan Spieth trở thành golfer đầu tiên có thành tích bất bại và thắng cả 5 trận ra quân kể từ khi Branden Grace làm được điều này năm 2015. Đồng thời được coi là người tiên phong trong việc hướng ĐT Mỹ đến chiến thắng thứ 9 liên tiếp.

Jordan Spieth - Tay golf duy nhất thắng 5 trận tại President Cup 2022 - Ảnh 2.

ordan Spieth trở thành golfer đầu tiên có thành tích bất bại và thắng cả 5 trận ra quân kể từ 2015

Chia sẻ về thành tích của mình, Jordan Spieth cho biết: "Tôi nghĩ thử thách lớn nhất với chúng tôi trong tuần này là phải tập trung và ko được để những ồn ào xung quanh làm ảnh hưởng. Chúng tôi thấy đội trưởng Davis Love đặt ghi chú ở rất nhiều nơi, viết rằng chúng tôi cần phải giành chiến thắng. Va chúng tôi đều đã nỗ lực để làm vậy. Tất cả tập trung vào từng cuộc tranh tài mà mọi người ra sân. Và mọi người đều muốn rằng mình sẽ là người thiết lập những cột mốc mới cho người khác theo đuổi".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Tags: