Kiếm thủ Trần Thị Len với hành trình cảm động tới tấm HCV SEA Games 28

Ban Thể thao VTVCập nhật 12:08 ngày 06/06/2015

VTV.vn - Đấu kiếm nữ Việt Nam không chỉ sở hữu một gương mặt Vàng Nguyễn Thị Lệ Dung mà còn có một gương mặt khác cũng đã giành được HCV trong ngày 4/6 là Trần Thị Len.

Ở tuổi 27 tuổi, Trần Thị Len đã tham dự 2 kỳ SEA Games 24, 26 và giờ là SEA Games 28. Do môn đấu kiếm là môn Olympic nhưng không xuất hiện thường xuyên trong chương trình thi đấu của SEA Games nên cô gái Hải Dương mới chỉ có kỳ SEA Games thứ 3 trong sự nghiệp. Tấm HCV giành được ở nội dung kiếm 3 cạnh trước đối thủ Philippines ngày 4/6 có lẽ là tấm HCV đong đầy cảm xúc nhất của kiếm thủ này.

Sở hữu 3 tấm HCV trong đó có 2 HCV cá nhân, 2 HCĐ ở đấu trường SEA Games, Trần Thị Len vẫn còn cơ hội rất cao giành tấm HCV đồng đội vào ngày 7/6 tới ở Singapore. Quyết định sẽ gác kiếm sau SEA Games 28 cũng chỉ là ý định của riêng Len và biết đâu đấy sau khi sinh con thứ 2, cô sẽ vẫn còn gắn bó với đấu kiếm trên cương vị mới.

Mời độc giả quan tâm theo dõi Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 28Lịch truyền hình trực tiếp SEA Games 28 và Lịch thi đấu các môn SEA Games 28.

 

Fernando Alonso chính thức tranh tài ở Indy 500 mùa tới

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tay đua từng 2 lần vô địch thế giới Fernando Alonso đã quyết định hướng đi tiếp theo của mình ở mùa giải 2019 ngay sau khi kết thúc GP Brazil.