Lebron James khiến Golden State Warriors buồn lòng trong ngày khai sân Chase Center

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 13:00 ngày 07/10/2019

VTV.vn - Cầu thủ 34 tuổi cùng các đòng đội đã có màn thể hiện ấn tượng trong trận giao hữu đầu tiên của mùa giải mới.

Anthony Davis đã cho thấy khả năng hòa nhập nhanh chóng với các đồng đội mới. Cựu cầu thủ của New Orleans Pelicans có 22 điểm, 10 rebounds trong khi Lebron James có 15 điểm, 8 rebounds. Đây là 2 người ghi nhiều điểm nhất của Los Angeles Lakers trong chiến thắng của đội khách trước Golden State Warriors với tỉ số 123 - 101. 2 ngôi sao trên vẫn thi đấu cùng nhau hơn 15 phút, theo lời HLV Vogel, để giúp họ có thể hiểu nhau trên sân hơn. 

Trong khi đó, đây lại là một màn chào sân mới Chase Center không vui vẻ của Stephen Curry và các đồng đội. Những thay đổi lớn hè qua, khi mất đi 3 cầu thủ chất lượng là Kevin Durant, Andre Iguodala và Shaun Livingston cùng việc Klay Thompson không thể thi đấu đã khiến Golden State Warriors - dưới sự dẫn dắt của Stephen Curry- trở nên dễ bị đánh bại. Cầu thủ số 30 dù có 18 điểm nhưng chỉ thành công 1/5 cú 3 điểm, trong khi tân binh D’Angelo Russell trượt cả 4 pha ném xa và chỉ có 4 điểm. 

Rõ ràng HLV Steve Kerr còn rất nhiều việc phải làm nếu như muốn đưa Golden State tiếp tục duy trì vị thế số 1 miền Tây. Tất nhiên, đây mới chỉ là trận giao hữu đầu mùa và mọi việc vẫn còn ở phía trước.