Lịch thi đấu và tường thuật Giải bóng chuyền Cúp PV – Đạm Cà Mau 2015

Tạ HiểnCập nhật 06:00 ngày 05/08/2015

Có không ít tuyển thủ quốc gia vừa thi đấu tại VTV Cup 2015 sẽ tiếp tục thi tài tại giải bóng chuyền Cúp PV – Đạm Cà Mau 2015

VTV.vn - Giải bóng chuyền Cúp PV – Đạm Cà Mau 2015 có sự góp mặt của 8 đội nam nữ mạnh nhất cả nước với những VĐV xuất sắc như Đỗ Minh, Linh Chi hay Từ Thanh Thuận.

Chỉ ít ngày sau khi VTV Cup 2015 khép lại, người hâm mộ bóng chuyền cả nước sẽ được chứng kiến những trận tranh tài hấp dẫn của giải Bóng chuyền Cúp PV – Đạm Cà Mau diễn ra từ ngày 5/8 - 9/8 tại nhà thi đấu Hà Tĩnh.

Mùa giải năm nay có sự góp mặt của 8 đội nam nữ mạnh nhất của giải Vô địch quốc gia năm 2014. 4 đội bóng nữ tham dự gồm Thông tin Liên Việt PostBank, VTV Bình Điền Long An, Ngân hàng Công Thương và Tiến Nông Thanh Hóa. Trong khi đó, Thể Công – Binh đoàn 15, Biên Phòng, Sanest Khánh Hòa và Đức Long Gia Lai sẽ so tài tại giải nam.

Tại mỗi nội dung nam nữ, các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 2 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu chung kết và 2 đội còn lại sẽ thi đấu để phân hạng Ba, Tư. Tổng giá trị giải thưởng năm nay lên tới 412 triệu đồng.

Thông Tin Liên Việt Postbank với những tuyển thủ quốc gia vừa tham dự VTV Cup 2015 như Đỗ Thị Minh, Linh Chi, Bùi Thị Ngà sẽ là ứng cử viên hàng đầu ở nội dung của nữ. Bên cạnh đó, dù thiếu vắng hai ngôi sao là Ngọc Hoa và Ngọc Diễm vì lý do sức khỏe nhưng VTV Bình Điền Long An vẫn có được những cái tên xuất sắc như Trần Thị Thanh Thúy, Nguyễn Thị Hồng Đào hay Nguyễn Thị Kim Liên.

Ở nội dung dành cho nam, đội Biên Phòng đang thể hiện tham vọng vô địch khi bổ sung 2 tay đập lợi hại là Từ Thanh Thuận và Lê Quang Khánh vào đội hình vốn đã rất mạnh của mình. Sanest Khánh Hòa sẽ là đối thủ xứng tầm với Biên Phòng sau khi đội bóng này giành ngôi vô địch Cúp Hùng Vương 2015 vào tháng trước.

Với 8 đội bóng hàng đầu Việt Nam cùng những gương mặt tiêu biểu của bóng chuyền nước nhà, giải Bóng chuyền Cúp PV – Đạm Cà Mau 2015 hứa hẹn sẽ mang đến những cuộc đối đầu nảy lửa và kịch tính.

Toàn bộ 16 trận đấu diễn ra từ ngày 5/8 - 9/8 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh Thể thao TV.

Lịch tường thuật Giải bóng chuyền Cúp PV – Đạm Cà Mau 2015 trên kênh Thể thao TV:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!