Los Angeles Lakers lại gặp tổn thất về lực lượng

Đình CườngCập nhật 05:52 ngày 08/05/2021

VTV.vn - Càng gần tới giai đoạn playoffs, người hâm mộ đội bóng áo vàng tím Los Angeles Lakers lại càng có lý do để lo lắng về tình hình nhân sự của CLB.

Lebron James vẫn chưa thể ra sân để tiếp tục quá trình hồi phục chấn thương mắt cá chân. Ngôi sao còn lại của CLB này là Anthony Davis chưa trở lại thi đấu được bao lâu thì lại dính tiếp 1 chấn thương. Tiền phong này đã bị vấp sau khi chạy lùi về phòng ngự ở trận gặp Los Angeles Clippers vào sáng hôm qua theo giờ Việt Nam.

Los Angeles Lakers lại gặp tổn thất về lực lượng - Ảnh 1.

Chấn thương đang là vấn đề lớn với Lakers thời điểm này

Theo cá nhân Davis, đây không phải là 1 chấn thương quá nặng tới chân của anh, nhưng phía Lakers vẫn quyết định không mạo hiểm. Họ không để Davis thi đấu phần còn lại. Khả năng ra sân của cầu thủ này ở trận gặp Portland Trail Blazers vào hôm nay là không cao.

Hiện tại, Lakers đang xếp thứ 6 miền Tây và nếu không cải thiện thành tích, họ có thể sẽ phải bước vào loạt trận play-in với các đội nhóm dưới, vốn tiềm ẩn nhiều rủi ro.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!