Minnesota Timberwolves sa thải HLV Ryan Saunders

Đình CườngCập nhật 05:06 ngày 23/02/2021

VTV.vn - Không thể giúp đội bóng khu vực Tây Bắc cải thiện thành tích yếu kém, nhà cầm quân trẻ tuổi Ryan Saunders đã phải ra đi.

Vào hôm qua, CLB Minnesota Timberwolves đã quyết định chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với HLV Ryan Saunders. Nhà cầm quân sinh năm 1986 là con trai cố HLV Flip Saunders - người từng rất thành công khi dẫn dắt Minnesota Timberwolves trong quá khứ. Ryan Saunders gặp khó khăn trong việc phát huy tài năng của đội hình Timberwolves, dù thực tế lực lượng đội bóng này không phải quá yếu.

Minnesota Timberwolves sa thải HLV Ryan Saunders - Ảnh 1.

HLV Chris Finch sẽ dẫn dắt Timberwolves ngay từ thời điểm này

Timberwolves hiện tại sở hữu 2 ngôi sao ở đẳng cấp All-star là Karl Anthony Towns và D’Angelo Russell cùng 1 tài năng trẻ rất hứa hẹn là Michael Edwards, dù vậy họ vẫn đang đứng ở vị trí cuối BXH miền Tây với chỉ 7 chiến thắng sau 31 trận.

Cựu trợ lý của Toronto Raptors là Chris Finch sẽ đảm nhận vị trí HLV trưởng đội bóng. Ông Finch đã có nhiều năm làm trợ lý cho các CLB ở NBA và được đánh giá là 1 nhà cầm quân có tài năng.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!