MotoGP - Cộng hòa Séc: Chiến thắng bất ngờ dành cho Brad Binder

Thế HưngCập nhật 05:29 ngày 10/08/2020

VTV.vn - Trong 1 buổi chiều đầy bất ngờ, tay đua ít nhận được sự chú ý Brad Binder đã xuất sắc cán đích ở vị trí đầu tiên.

Trường đua Brno vốn không dễ để chinh phục và tạo ra nhiều cơ hội cho các pha vượt mặt. Ngay cả việc xếp thứ nhất buổi phân hạng cũng không đảm bảo chắc chiến thắng. Tốc độ của trường đua này rất cao, vì vậy đã khiến nhiều pha va chạm hoặc tai nạn dẫn tới việc các tay đua phải bỏ cuộc.

Tay đua giành chiến thắng ở 2 chặng đầu là Fabio Quartararo thi đấu không tốt ở chặng này và chỉ về thứ 7. Tận dụng sự sa sút và những pha va chạm của nhóm đầu, tay đua Brad Binder âm thầm vượt lên và anh cán đích ở vị trí đầu tiên GP Cộng hòa Séc. Đây là chiến thắng chặng đầu tiên trong sự nghiệp của tay đua người Nam Phi.

Binder cũng trở thành tay đua tân binh đầu tiên thắng 1 chặng MotoGP sau Marc Marquez, và thật tình cờ, anh cũng đeo số 33 và thi đấu trong màu áo Red Bull - như người về nhất GP kỷ niệm 70 năm công thức 1 - Max Verstappen. Dù chỉ về thứ 7 ở chặng này, nhưng Fabio Quartararo vẫn dẫn đầu BXH cá nhân với 59 điểm, nhiều hơn người xếp thứ 2 là Maverick Vinales 17 điểm. Vào cuối tuần này, các tay đua sẽ thi đấu chặng 4 tại trường đua Red Bull Ring, Áo.
Tags:

NBA Playoffs 2020 - ngày 20/9: Trở lại đường đua

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Boston Celtics đón chào sự trở lại của cầu thủ trước đó đã bị chấn thương dài hạn và cũng biết cách tìm ra công thức chiến thắng trước Miami Heat.