NBA phạt Los Angeles Clippers vì chính sách giữ chân ngôi sao

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 05:18 ngày 09/11/2019

VTV.vn - Ban tổ chức giải bóng rổ số 1 thế giới có những quy định rõ ràng để đảm bảo khán giả không phải thất vọng mỗi khi đến sân.

NBA đã đưa ra án phạt 50.000 USD với Los Angeles Clippers vì thiếu căn cứ trong việc công bố chấn thương của Kawhi Leonard. Cầu thủ số 2 của CLB này đã được phép nghỉ trận gặp Milwaukee Bucks vào hôm thứ Năm vì bác sĩ cho rằng chưa đủ thể lực, tuy nhiên HLV Doc Rivers lại khẳng định ngược lại. Leonard tiếp tục ra sân vào hôm qua, ghi những điểm số quan trọng để giúp Los Angeles Clippers vượt qua Portland Trail Blazers trên sân nhà.

NBA cho rằng phía Clippers đã có hành động lách luật nhằm giúp Leonard được nghỉ ngơi nhiều nhất có thể. Điều đó đi ngược lại với chính sách phục vụ khán giả mà giải đấu đang xây dựng. Leonard sau khi biết hình phạt đã tuyên bố anh "thất vọng nhưng tôn trọng" quyết định này của NBA. Hồi năm 2014, San Antonio Spurs cũng đã bị NBA phạt 250.000 USD vì sử dụng đội hình gồm nhiều cầu thủ dự bị trong trận gặp Miami Heat.Nguyễn Thành Ngưng: Chưa giành HCV SEA Games, chưa bỏ cuộc

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tại môn đi bộ, Nguyễn Thành Ngưng thống trị tại giải vô địch quốc gia, từng góp mặt tại Olympic, nhưng anh lại chưa từng đứng trên bục cao nhất tại đấu trường SEA Games.