NBA Playoffs 2020 - ngày 19/9: Cho những lần đầu tiên

Đình CườngCập nhật 13:52 ngày 19/09/2020

VTV.vn - Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm, Lakers và Nuggets gặp nhau ở một trận chung kết miền, và đội bóng mạnh hơn đã giành chiến thắng.

Toàn bộ các cầu thủ Denver Nuggets chưa từng chơi chung kết miền Tây lần nào trước trận đấu vào sáng nay. Họ vẫn còn có phần lâng lâng sau chiến thắng tại game 7 bán kết miền Tây trước Los Angeles Clippers. Tuy nhiên, sự thật hiện ra ngay trước mắt. Lakers là đối thủ khó chịu hơn nhiều và ngay từ hiệp 1, đội bóng áo vàng đã thể hiện được điều này.

NBA Playoffs 2020 - ngày 19/9: Cho những lần đầu tiên - Ảnh 1.

Điểm yếu thể lực của Nuggets lộ rõ ở trận này

HLV Frank Vogel sử dụng chiến thuật đánh mạnh vào hàng trong của đối thủ. Dwight Howard với thể hình lực lưỡng và sức mạnh nhanh chóng áp đảo Nikola Jokic và khiến trung phong người Serbia sớm phạm foul trouble. Không thể chơi với tất cả sức mạnh, Denver Nuggets gặp khó, và điều đó càng khiến điểm yếu thể lực của họ lộ rõ.

NBA Playoffs 2020 - ngày 19/9: Cho những lần đầu tiên - Ảnh 2.

Nikola Jokic gặp nhiều khó khăn trước các bigmen của Lakers

Bộ đôi Lebron James và Anthony Davis tiếp tục có 1 trận đấu ấn tượng, với tổng cộng 52 điểm ghi được. Lakers dễ dàng vượt qua Nuggets 126 - 114 và dẫn trước 1-0 ở series chung kết miền Tây. Game 2 sẽ diễn ra sau đây 2 ngày nữa.