NBA Playoffs 2020 - ngày 20/9: Trở lại đường đua

Đình CườngCập nhật 15:38 ngày 20/09/2020

VTV.vn - Boston Celtics đón chào sự trở lại của cầu thủ trước đó đã bị chấn thương dài hạn và cũng biết cách tìm ra công thức chiến thắng trước Miami Heat.

2 game đấu đầu tiên giành chiến thắng không mang nhiều ý nghĩa, đó là chia sẻ của HLV Erik Spoelstra của Miami Heat, nhất là khi đội bóng của ông phải đối đầu với Boston Celtics đầy khoa học và kỷ luật. 

NBA Playoffs 2020 - ngày 20/9: Trở lại đường đua - Ảnh 1.

Gordon Hayward (20) đã trở lại thi đấu sau thời gian dài chấn thương

Ở trận này, đội bóng áo xanh đón chào sự trở lại của Gordon Hayward sau chấn thương và cầu thủ số 20 đã có những đóng góp nhất định với 6 điểm, 5 rebounds và 4 kiến tạo. Celtics đã có vẻ giải được bài toán phòng ngự khu vực của Miami Heat khi họ tập trung tấn công khu vực dưới rổ của đối thủ.

NBA Playoffs 2020 - ngày 20/9: Trở lại đường đua - Ảnh 2.

Các cầu thủ Celtics đã bảo vệ thành quả của mình và xứng đáng có 1 chiến thắng

Cũng như tại game 2, Boston Celtics tạo ra cách biệt trên 10 điểm trước Miami Heat, nhưng đã không có màn ngược dòng nào được tái hiện, khi các học trò HLV Brad Stevens thi đấu với tất cả sự tập trung và chắc chắn trong khâu phòng ngự. Boston Celtics giành chiến thắng 117 - 106, rút ngắn khoảng cách tỉ số xuống 1-2 và cơ hội lật ngược tình thế vẫn còn nhiều với đội bóng bang Massachusetts.