Ngày thi đấu thứ 3 giải cầu lông đồng đội toàn quốc 2017

Mạnh Tuấn (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:00 ngày 20/04/2017

VTV.vn - Hãy cùng đến với những diễn biến trong ngày thi đấu thứ 3 tại Giải Cầu lông đồng đội toàn quốc 2017 đang diễn ra tại Thái Nguyên.

Tại bảng B nữ, á quân của giải là đội Thái Bình đã giành chiến thắng dễ dàng trước Hải Phòng với tỷ số chung cuộc 5-0, qua đó cùng Đồng Nai góp mặt ở bán kết. Còn tại Bảng A do đội Đà Nẵng đã để thua 2 trận trước đội Hà Nội và Bắc Giang với cùng tỷ số 1-4 nên chính thức bị loại.

Tại nội dung đồng đôi nam, ở bảng B đội Hà Nội đã bất ngờ để thua trước Bắc Ninh với tỷ số 2-3, trong khi đoàn Quân Đội lại giành chiến thắng trước chủ nhà Thái Nguyên với tỷ số 4-1. Với kết quả này, mặc dù cả 3 đội đều có cùng 2 chiến thắng, tuy nhiên Hà Nội và Quân Đội sẽ cùng nhau vào bán kết do hơn hiệu số so với Bắc Ninh. Còn tại bảng A cũng xác định được 2 đội vào bán kết khi TP.HCM nhất bảng với 3 trận thắng và Bộ Công An xếp thứ 2 với 2 chiến thắng.

Trong ngày hôm nay 20/4 sẽ diễn ra loạt trận cuối cùng ở nội dung đồng đội nữ để quyết định ngôi đầu bảng, trong khi tại bảng A, đội Hà Nội sẽ gặp Bắc Giang, còn tại bảng B, đội Đồng Nai sẽ đối đầu với Thái Bình. Buổi tối cùng ngày sẽ diễn ra 2 trận bán kết của nội dung đồng đội nam.