Những dấu ấn cá nhân được ghi nhận đầu mùa giải NBA 2019 - 2020

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 06:24 ngày 14/11/2019

VTV.vn - Ở 1 môn thể thao mang tính đồng đội như bóng rổ thì những màn trình diễn của các ngôi sao cũng nhận được nhiều sự chú ý.

NBA mùa giải 2019 - 2020 đã đi qua được 3 tuần và nhiều đội đã thi đấu được 10 trận. Về mặt cá nhân, cầu thủ để lại ấn tượng nhất từ đầu giải tới giờ là Luka Doncic. Anh đang có 28.3 điểm, 10.3 rebounds và 9.1 kiến tạo/trận từ đầu mùa tới giờ. Doncic là cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử NBA có được 4 triple double - tức là 3 chỉ số trên 10 trong 10 trận đầu tiên mùa giải mới. Năm nay mới 20 tuổi, nhưng Doncic đã thi đấu rất chững chạc và là trụ cột của Dallas Mavericks. Đội bóng này đang xếp thứ 6 miền Tây với 6 chiến thắng và 4 trận thua.

Những dấu ấn cá nhân được ghi nhận đầu mùa giải NBA 2019 - 2020 - Ảnh 1.

Luka Doncic đang có mùa giải ấn tượng với Dallas Mavericks

Cũng đang thi đấu rất ổn định và giúp đội bóng có mặt trong top 8 là 2 cầu thủ Andrew Wiggins và Devin Booker. 2 ngôi sao này đều có nhiều trận ghi trên 40 điểm và là đầu tàu trong mặt trận tấn công. Hiện tại Minnesota Timberwolves của Wiggins và Phoenix Suns của Booker đều đang có mặt ở top 8 miền Tây và các CĐV của 2 CLB này có lý do để hi vọng vào 1 mùa giải thành công sau nhiều năm xếp ở nhóm cuối.

Không có những chỉ số quá ấn tượng, nhưng Kawhi Leonard lại tạo ra được dấu ấn của riêng mình ở đội bóng mới Los Angeles Clippers. Anh tham gia vào những tình huống phòng ngự quan trọng, tỏa sáng ở thời điểm quyết định của trận đấu và tạo ra sự yên tâm cho đồng đội. Leonard đang là cầu thủ có chỉ số hiệu quả cao hàng đầu NBA mùa này và là niềm hi vọng lớn nhất cho Clippers hướng tới ngôi vô địch cuối mùa.