Những toan tính của L.A Lakers tại kỳ chuyển nhượng hè 2022

BKCập nhật 09:16 ngày 05/07/2022

VTV.vn - L.A Lakers là 1 trong những đội bóng luôn có tham vọng vô địch NBA. Tuy nhiên trong hè năm nay, đội bóng này lại tỏ ra khá im tiếng trên thị trường chuyển nhượng.

Hiện tại, Los Angeles Lakers mới chỉ ký hợp đồng với Lonnie Walker IV theo dạng chuyển nhượng tự do từ San Antonio Spurs, trong khi đã để Malik Monk sang Sacramento Kings. Họ còn có thêm 2 tân binh năm nhất là Shareff O’Neal và Scotty Pippen II. Đó chắc chắn là những sự bổ sung mà các CĐV Los Angeles Lakers không quá kỳ vọng.

Những toan tính của L.A Lakers tại kỳ chuyển nhượng hè 2022 - Ảnh 1.

Lakers mới chỉ có thêm 2 tân binh năm nhất là Shareff O’Neal và Scotty Pippen II

Ở thời điểm này, đội bóng bang California đã có 1 HLV mới, đó là Darvin Ham. Nhà cầm quân này đang cân đối lại lực lượng, chọn cho đội bóng 1 hướng phát triển phù hợp. Đội bóng có thể xây dựng lại từ đầu với những cái tên trẻ trung, hoặc chấp nhận hi sinh tương lai để đem về những ngôi sao, phục vụ lợi ích ngắn hạn. Con đường nào thì cũng cần phải cân nhắc.

Những toan tính của L.A Lakers tại kỳ chuyển nhượng hè 2022 - Ảnh 2.

HLV Darvin Ham đang có những toan tính về nhân sự

Thực tế, đội hình hiện tại đang có nhiều vấn đề, với những cầu thủ lớn tuổi, nhận lương cao, cùng không ít tân binh non kinh nghiệm. Trước mắt Lakers sẽ là giải giao hữu mùa hè và có lẽ phải sau thời gian đó, CLB mới đưa ra những quyết định tiếp theo về nhân sự.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Tags: