Rory McIlroy dẫn đầu sau vòng 1 Abu Dhabi Championship

Thế Hưng (Tổng hợp)Cập nhật 09:05 ngày 22/01/2021

VTV.vn - Ngày tranh tài đầu tiên của giải golf Abu Dhabi Championship chứng kiến Rory McIlroy có được khởi đầu thuận lợi.

Sương mù dày đặc khiến ngày đấu đầu tiên của giải Abu Dhabi Championship phải lùi lịch thi đấu muộn gần 3 giờ đồng hồ so với dự kiến. Nhưng điều đó không thể ngăn cản nhiều tay golf tên tuổi tại European Tour đạt những kết quả tốt, trong đó ấn tượng nhất là Rory McIlroy.

Rory McIlroy dẫn đầu sau vòng 1 Abu Dhabi Championship - Ảnh 1.

Tay golf Rory McIlroy

Tay golf số 6 thế giới đã có 1 khởi đầu thuận lợi. McIlroy ghi 2 birdie liên tiếp trong 2 hố đầu tiên, và đã có tổng cộng 8 birdie trong vòng đấu này, qua đó khép lại vòng 1 giải Abu Dhabi Championship năm nay với thành tích -8 gậy. Đây cũng là thành tích 1 vòng đấu xuất sắc nhất của Rory McIlroy tại giải Abu Dhabi Championship những năm qua.

Rory McIlroy dẫn đầu sau vòng 1 Abu Dhabi Championship - Ảnh 2.

Tay golf Tyrell Hatton

Xếp thứ 2 sau McIlroy với cách biệt 1 gậy trên BXH là tay golf Tyrell Hatton của Anh, người đã xuất sắc ghi được 3 birdie và 2 eagle ở ngày tranh tài vừa qua. Nhà đương kim vô địch giải Lee Westwood đạt thành tích -3 gậy ở vòng 1 và hiện đang tạm xếp ở vị trí đồng hạng 10 trên BXH.

Rory McIlroy dẫn đầu sau vòng 1 Abu Dhabi Championship - Ảnh 3.

Bảng xếp hạng sau vòng 1
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!