Rory McIlroy dẫn đầu sau vòng 3 giải golf Abu Dhabi Championship

Thế Hưng (Tổng hợp)Cập nhật 00:26 ngày 24/01/2021

VTV.vn - Sau khi để vuột mất vị trí dẫn đầu sau vòng 2 vào tay của Tyrrell Hatton thì McIlroy đã có sự trở lại đúng lúc ở vòng 3.

Ở ngày thi đấu thứ 3 giải golf Abu Dhabi Championship, cựu số 1 thế giới Rory McIlroy đã thể hiện 1 phong độ ấn tượng. Anh chỉ mất 67 gậy, để kết thúc ngày thi đấu này. Trong đó nổi bật nhất, là cú đánh đẹp mắt lỗ số 10, giúp tay golf này giành được điểm eagle. Sau ngày thi đấu thứ 3, Rory Mcilroy đã tạm thời vươn lên vị trí dẫn đầu với thành tích -13 gậy, và đang đứng trước cơ hội rất lớn, để kết thúc cơn khát danh hiệu kéo dài suốt 15 tháng vừa qua.

Rory McIlroy dẫn đầu sau vòng 3 giải golf Abu Dhabi Championship - Ảnh 1.

Đối thủ lớn nhất với Rory McIlroy lúc này chính là Tyrrell Hatton. Tay golf số 9 thế giới kết thúc vòng 2 với 71 gậy, và chỉ đang nhiều hơn McIlroy 1 gậy trên bảng xếp hạng. Chỉ một sai lầm nhỏ ở ngày thi đấu cuối, cũng sẽ khiến cuộc đua tới chức vô địch có những sự thay đổi.

Bên cạnh sự hấp dẫn cho cuộc đua tới chức vô địch, ngày thi đấu thứ 3 giải Abu Dhabi Championship cũng đã chứng kiến 1 tình huống hole in one ở hố số 15. Chủ nhân của pha bóng đẹp mắt này là tay golf người Pháp Alex Levy.


Rory McIlroy dẫn đầu sau vòng 3 giải golf Abu Dhabi Championship - Ảnh 2.

Top 10 tay golf dẫn đầu sau vòng 3 Abu Dhabi Championship 2021* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!