Ryan Fox dẫn đầu sau vòng 1 giải golf Irish Open

BKCập nhật 06:37 ngày 01/07/2022

VTV.vn - Vòng 1 của giải golf Irish Open 2022 đã diễn ra với những diễn biến hết sức đáng chú ý. Trong đó màn trình diễn của golfer người New Zealand Ryan Fox.

Vòng 1 của giải golf Irish Open 2022 chứng kiến phong độ không thể ấn tượng hơn của golfer người New Zealand Ryan Fox, khi có khởi đầu như trong mơ với 4 cú birdie liên tiếp chỉ trong vòng 4 hố đầu. Và thậm chí golfer này còn kết thúc nửa đầu của ngày thi đấu thứ nhất tại giải với thêm 2 birdie nữa ở các hố số 6 và 8. Dù trong nửa sau của Vòng 1, Ryan Fox chỉ có thêm được 2 birdie nữa, thế nhưng đó cũng là quá đủ để golfer người New Zealand này có được vị trí dẫn đầu sau ngày thi đấu đầu tiên tại giải Ai Len mở rộng với thành tích 8 gậy âm.

Ryan Fox dẫn đầu sau vòng 1 giải golf Irish Open - Ảnh 1.

BXH sau vòng 1 giải golf Irish Open

Tuy nhiên ngày thi đấu thứ nhất của giải cũng chứng kiến hàng loạt những màn trình diễn xuất sắc của nhiều tên tuổi khác, như Jorge Campillo của Tây Ban Nha với 7 gậy âm. Trong khi có tới 3 golfer khác cùng có được thành tích giống như vậy để đứng đồng hạng 2 sau vòng 1 là Fabrizio Zanotti, Marcel Schneider và Federic Lacroix. Đứng ở nhóm sau với khoảng cách 1 gậy nhiều hơn là hay golfer nước chủ nhà Jordan Smith và Aaron Rai, những người có cùng thành tích 6 gậy âm sau vòng 1 của giải đấu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!