Tập đoàn Hoa Sen tổ chức trao thưởng Giải xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen 2016

Hữu Trường (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:50 ngày 08/09/2016

VTV.vn - Tập đoàn Hoa Sen đã giành những phần thưởng cho những đội đua và các cá nhân giành thành tích cao tại Giải xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen 2016.

Bên cạnh cơ cấu giải thưởng mà BTC đã trao tặng trong buổi lễ Gala được tổ chức tại Đài truyền hình Việt Nam ngày 2/9, hôm nay Tập đoàn Hoa Sen đã trao thưởng thêm cho các đội đạt danh hiệu nhất nhì ba ở nội dung đồng đội.

Cụ thể, đội hạng nhất đồng đội Domesco Đồng Tháp được nhận 30 triệu đồng. Đội hạng nhì Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang nhận 20 triệu. Trong khi đó VUS TP Hồ Chí Minh đứng hạng ba nhận thưởng 10 triệu đồng. Cũng trong buổi trao thưởng sáng nay, cua rơ giành áo xanh chung cuộc là Lê Văn Duẩn của đội VUS TP Hồ Chí Minh đã được tập đoàn Hoa Sen trao tặng 10 triệu đồng.

Thông qua những giải thưởng được trao tặng, Tập đoàn Hoa Sen hy vọng có thể khích lệ tinh thần cho các đội đua và các tay đua giành thành tích cao tại giải xe đạp quốc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen 2016. Một giải đấu mở màn cho 1 sự kiện thể thao mang đẳng cấp quốc tế diễn ra thường niên của Đài Truyền hình Việt Nam, Liên đoàn xe đạp mô tô thể thao VN và Tập đoàn Hoa Sen.