Trần Lê Duy Nhất sụt giảm phong độ tại giải golf Hồ Tràm Open

Ban Thể thao VTVCập nhật 21:28 ngày 05/12/2015

VTV.vn - Trong ngày thi đấu thứ 3, đại diện của Việt Nam - Trần Lê Duy Nhất - đã thi đấu không tốt tại giải và rơi xuống vị trí thứ 63.

Ở ngày thi đấu đầu tiên, Trần Lê Duy Nhất đã để lại ấn tượng đáng chú ý. Tuy nhiên, phong độ của anh dần sụt giảm, khiến anh thi đấu không tốt trong ngày thứ 3. Đại diện của Việt Nam bị rơi xuống vị trí thứ 63 trên bảng xếp hạng.

Trong khi đó, Lin Wen Tang tiếp tục giữ vững phong độ khi kết thúc 18 hố golf với thành tích -3 gậy so với 71 gậy tiêu chuẩn. Qua đó, đại diện của Đài Loan (Trung Quốc) nâng tổng thành tích sau 3 ngày lên -13 gậy và giữ vững vị trí đầu bảng xếp hạng.

Ngày thi đấu thứ 3 còn ghi nhận sự bứt phá của Shaun Norris và Sergio Garcia khi 2 tay gôn này vươn lên vị trí thứ 2 với thành tích -11 gậy sau 3 ngày.

Trần Lê Duy Nhất gây ấn tượng mạnh tại giải golf Hồ Tràm Open Trần Lê Duy Nhất gây ấn tượng mạnh tại giải golf Hồ Tràm Open

VTV.vn - Sau ngày thi đấu đầu tiên, đại diện của Việt Nam là Trần Lê Duy Nhất đã để lại nhiều ấn tượng tại giải golf Hồ Tràm Open.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!