Trần Lê Duy Nhất gây ấn tượng mạnh tại giải golf Hồ Tràm Open

Ban Thể thao VTVCập nhật 22:51 ngày 03/12/2015

VTV.vn - Sau ngày thi đấu đầu tiên, đại diện của Việt Nam là Trần Lê Duy Nhất đã để lại nhiều ấn tượng tại giải golf Hồ Tràm Open.

Hồ Tràm Open là giải golf thuộc hệ thống Asian Tour. Đây là giải đấu có quy mô lớn nhất được tổ chức ở Việt Nam từ trước đến nay với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1,5 triệu USD. Nhiều tay golf hàng đầu thế giới đã quy tụ tại đây để tranh tài, tuy nhiên, sau ngày thi đấu đầu tiên, đại diện của Việt Nam - Trần Lê Duy Nhất - lại là cái tên để lại nhiều ấn tượng nhất.

Với kết quả - 5 gậy so với 71 gậy tiêu chuẩn và đứng ở vị trí thứ 7 sau ngày thi đấu đầu tiên, Duy Nhất nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ tại giải Hồ Tràm Open năm nay. Chung nhóm đấu với Duy Nhất ở vòng đấu này gồm có Darren Clarke và Milkha Sighn. Đây là hai tay golf lão làng và có nhiều kinh nghiệm ở những giải đấu quốc tế. Mặc dù vậy, Duy Nhất lại là người chơi tốt hơn.

Ở những sân golf có địa hình sát bờ biển, gió to, những cú đánh tầm thấp của Duy Nhất đã phát huy tác dụng. Hơn thế nữa, khả năng kiểm soát những cú gạt ở khoảng cách xa đã đem về cho Duy Nhất 7 birdie sau 18 hố golf đầy thử thách.

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, Charlie Wi của Hàn Quốc đang dẫn đầu bảng khi đạt - 9 gậy so với số gậy tiêu chuẩn. Trong khi đó, Danthai Boonma và Thaworn Wiratchant của Thái Lan chia sẻ vị trí thứ hai với thành tích - 7 gậy.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1