VBA 2016: Đà Nẵng Dragons chưa thể có trận thắng thứ 5 trên sân nhà

Trần Nam (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:25 ngày 13/10/2016

VTV.vn - Đà Nẵng Dragons luôn thi đấu ấn tượng trên sân nhà. Đây là lý do để người hâm mộ tin vào một chiến thắng cho đội chủ nhà trong cuộc đọ sức với đối thủ Hà Nội Buffaloes.

Mặc dù là đang xếp ở vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng những đội chủ nhà Đà Nẵng Dragons lại là đội bóng hiện đang giữ mạch thắng trên sân nhà rất ấn tượng với 4 trận liên tiếp. Tuy nhiên đội chủ nhà bước vào trận đấu gặp Hà Nội Buffaloes với một thiệt thòi lớn khi HLV dày dạn kinh nghiệm Donte Hill không được xuất hiện trên băng ghế chỉ đạo. Mặc dù vậy trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, Đà Nẵng Dragons cho thấy sức mạnh đáng sợ của mình khi anh chàng khổng lồ Joly vẫn thi đấu nổi bật như thường lệ, tuy nhiên sự căng thẳng sau đó đã khiến các cầu thủ chủ nhà mất kiểm soát.

Trong chính thời điểm nước sôi lửa bỏng các cầu thủ đội khách lại cho thấy họ là đội bóng vững vàng hơn. Tận dụng sự mất bình tĩnh của đối phương để liên tục tổ chức tấn công ghi điểm. Ưu thế dẫn điểm của đội chủ nhà đã bị phá vỡ trong hiệp thứ 4. Joly vẫn là cầu thủ ghi nhiều điểm nhất cho Đà Nẵng Dragons với 20/68 điểm của toàn đội, nhưng trong trận đấu này, Thành Đạt bên phía Hà Nội Buffaloes mới là cầu thủ tấn công xuất sắc nhất với 23 điểm và anh cũng chính là nhân tố quan trọng giúp đội khách Hà Nội Buffaloes vượt qua Đà Nẵng Dragons với tỷ số chung cuộc 79/68.