VBA 2018: Cantho Catfish dễ dàng vượt qua Hochiminh City Wings

Anh Duy (Ban Thể Thao)Cập nhật 06:19 ngày 02/07/2018

VTV.vn - Sau thất bại bất ngờ trước Saigon Heat, Cantho Catfish ở lại thành phố Hồ Chí Minh để đối đầu với đội bóng chưa có chiến thắng nào từ đầu giải Hochiminh City Wings.

Các cầu thủ Cantho Catfish đã sửa chữa gần như toàn bộ những sai lầm họ mắc phải trong trận thua trước Saigon Heat. Lối chơi của Cantho Catfish trở lại nhịp điệu chóng mặt thường thấy. Sức ép liên tục dồn lên các tay dẫn bóng của Hochiminh City Wings. Từ đó hàng loạt các pha mất bóng diễn ra kéo theo việc lên điểm liên tục cho đội khách.

Các tay ném đội khách cũng đã có một ngày làm việc hiệu quả. Tâm Đinh có tỷ lệ ném thành công 10 trên 19 với 6 cú ném 3 điểm thành công, ghi 26 điểm. Phú Hoàng cũng có 21 điểm với tỷ lệ ném chính xác 50%. Đối với Hochiminh City Wings, những vấn đề trong khâu liên lạc phòng ngự cũng chất lượng đội hình khi không có thêm người dẫn bóng đủ sức giúp đỡ Henry Nguyễn khiến họ bị tụt lại quá nhanh trong trận đấu. Kết quả cuối cùng Cantho Catfish có chiến thắng 104-77 để tiếp tục khiến Hochiminh City Wings chưa có chiến thắng.