VBA 2018: Hanoi Buffaloes tiếp tục khẳng định sức mạnh, lần đầu giành chiến thắng derby Thủ Đô

Thế Vũ (VTV Sports)Cập nhật 12:36 ngày 11/07/2018

VTV.vn - Ngày hôm qua, trận derby Thủ Đô đã diễn ra tại sân Sư Phạm. Hanoi Buffaloes và Thăng Long Warriors tiếp tục tạo nên một cuộc rượt đuổi tỉ số mãn nhãn cho các khán giả.

Hai đội xuất phát hiệp một khá cân bằng, với Hanoi Buffaloes tận dụng sớm từ những cú ném thiếu chính xác của Jaywuan Hill. Thăng Long Warriors, với một đội hình tập trung vào phòng thủ sớm lợi dụng những pha chuyền hỏng của đội khách. Hiệp hai bắt đầu gây cấn khi hai đội lần lượt ghi điểm, khiến khán đài sân Sư Phạm trở nên hấp dẫn. Lê Ngọc Tú sau khi phá kỷ lục ghi điểm nội địa tiếp tục toả sáng, còn Hill bên Warriors cho dù bị kèm chặt vẫn tiếp tục ghi điểm quan trọng với Justin Young tiếp tục toả sáng với những cú bắn ba. Hanoi Buffaloes bước vào giờ nghỉ với tỉ số 35-30.

Hanoi Buffaloes khởi đầu hiệp ba nhanh chóng, khiến Warriors không kịp trở tay. Warriors tiếp tục lại gặp vấn đề về nhân sự khi Đặng Thái Hưng gặp chấn thương sau va chạm với Vincent Nguyễn. Với lợi thế trong tay, các chú trâu thủ đô ghi liền 9 điểm. Mike Bell là nhân tố quan trọng khi xuất sắc khi tới 13 điểm cho Buffaloes khi họ có lợi thế 13 điểm trước khi tiến vào hiệp đấu quyết định. Cho dù Warriors nỗ lực hiệp cuối nhưng họ chỉ có thể kéo lại lợi thế của đối thủ cùng thành phố về 6 điểm. Qua đó, Hanoi Buffaloes giành chiến thắng 75-69 để có chiến thắng thứ 3 liên tiếp.

VBA 2018: Hanoi Buffaloes tiếp tục khẳng định sức mạnh, lần đầu giành chiến thắng derby Thủ Đô - Ảnh 1.

Một mình Jaywuan Hill là không đủ để giúp Thăng Long Warriors có được chiến thắng

Mike Bell tiếp tục là cái tên toả sáng cho Buffaloes khi anh ghi tới 31 điểm và 19 rebounds, còn người ghi điểm nhiều nhất cho đội chủ nhà là Jaywuan Hill ghi được 28 điểm.

Chiến thắng derby Thủ Đô giúp Hanoi Buffaloes cân bằng thành tích của Saigon Heat, trong khi đó Thăng Long Warriors tiếp tục chật vật tìm kiếm lại phong độ sau chức vô địch năm ngoái.

Johnathan Bermillo bất ngờ chia tay Saigon Heat

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ngay trước khi bắt đầu mùa giải ABL 2018 - 2019, CLB Saigon Heat đã thông báo họ sẽ không có sự phục vụ của 1 hậu vệ.