VĐV TDDC Đặng Nam: Thử thách lớn nhất là vượt qua bản thân

Minh Nguyễn/ Thể thao VTV NewsCập nhật 17:58 ngày 09/06/2015

VTV.vn - Chia sẻ với phóng viên VTV sau khi giành HCV nội dung vòng treo, VĐV Đặng Nam cho hay anh hoàn toàn tự tin vào khả năng của mình và đối thủ lớn nhất chính là bản thân anh.

Chiều nay (9/6), các nội dung tiếp theo của TDDC tại SEA Games 28 đã khởi tranh và tìm ra được các nhà vô địch ở các nội dung: Nhảy chống (nữ); Vòng treo (nam); Xà lệch (nữ)...

Ở chung kết nội dung vòng treo dành cho nam, Việt Nam có hai VĐV tham dự là Đặng Nam và Phạm Phước Hưng. Đây là nội dung thế mạnh của đoànViệt Nam, được đánh giá là nhiều khả năng giành HCV.

Phạm Phước Hưng (trái) và Đặng Nam (phải) đều hoàn thành xuất sắc bài thi có độ khó cao để mang về những tấm huy chương cho TTVN.

Phạm Phước Hưng (trái) và Đặng Nam (phải) đều hoàn thành xuất sắc bài thi có độ khó cao để mang về những tấm huy chương cho TTVN.

Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, 2 VĐV nam của TDDC Việt Nam đã có những màn trình diễn rất xuất sắc dù lựa chọn bài thi có độ khó cao. Kết quả, cả 2 VĐV Việt Nam đều giành được số điểm rất cao từ BGK, qua đó, mang về thêm cho TTVN tại SEA Games 28 1 tấm HCV và 1 tấm HCB.

Chia sẻ sau khi hoàn thành mục tiêu đề ra trước thềm SEA Games 28, VĐV giành HCV Đặng Nam cho hay: “Trước khi tới SEA Games 28, tôi đã có dự định riêng. Tôi tới với Đại hội lần này là để giành HCV ở nội dung vòng treo. Thi trước tôi là người đồng đội Phạm Phước Hưng. Và sự nỗ lực của anh chính là động lực để tôi thực hiện phần thi tốt hơn phần thi của mình”.

Khi được hỏi về việc lựa chọn bài thi có độ khó cao, VĐV Đặng Nam nói: “Tôi đã khá nhuần nhuyễn với bài thi này, vì thế, tôi rất tự tin về phần trình diễn của mình”.

“Đến với nội dung vòng treo ở SEA Games 28, đối thủ lớn nhất của tôi có lẽ là vượt qua chính mình. Bên cạnh đó, anh Phạm Phước Hưng cũng là một kình địch của tôi”, VĐV Đặng Nam kết lại.