VTV Cup 2015: Tuyển Việt Nam khuấy động gala chiêu đãi các đoàn

Khánh NguyênCập nhật 06:54 ngày 25/07/2015

VTV.vn - Với tư cách là chủ nhà của VTV Cup 2015, các cô gái bóng chuyền Việt Nam đã tự tin ca hát, nhảy múa khuấy động không khí gala tối 24/7.

Trước ngày khai mạc, ban tổ chức VTV Cup 2015 mời các đoàn tham dự gala giao lưu. Tại gala, các nữ tuyển thủ đã tự tin thể hiện tài ca hát và thể hiện sự hiếu khách khi di chuyển từ sân khấu xuống các bàn tiệc khiến không khí buổi gala thêm phần sôi động.

VTV Cup - Nơi những cô gái e lệ đã tự tin giao lưu VTV Cup - Nơi những cô gái e lệ đã tự tin giao lưu

VTV.vn - Suốt chặng đường 11 năm qua kể từ lần đầu tiên VTV Cup được tổ chức, sân chơi này đã giúp các nữ tuyển thủ bóng chuyền tự tin hơn khi giao lưu với các vị khách quốc tế.

Hưởng ứng thịnh tình của các cô gái bóng chuyền chủ nhà, HLV người Serbia Moro Branislav thể hiện điệu nhảy tự sáng tác một cách tự nhiên khiến hội trường trở nên náo nhiệt. Các nữ VĐV Triều Tiên và Đại học Nam Kinh (Trung Quốc) cũng kéo nhau lên sân khấu chung vui.

VTV Cup không chỉ là nơi tranh tài, cọ xát, tích lũy kinh nghiệm ở đấu trường quốc tế, đây cũng là nói các VĐV từ các nước có dịp giao lưu, giới thiệu bản sắc văn hóa mỗi nước.

VTV Cup 2015: ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam say sưa tập hát cải lương VTV Cup 2015: ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam say sưa tập hát cải lương

VTV.vn - Trong một buổi tập, các tuyển thủ nữ bóng chuyền Việt Nam “đứng hình” trước bài tập “khó” khi phải hát một bài cải lương “Dạ cổ hoài lang” của nghệ nhân Cao Văn Lầu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.