VTV Cup 2015: ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam say sưa tập hát cải lương

Trung tâm Tin tức VTV24Cập nhật 16:11 ngày 16/07/2015

VTV.vn - Trong một buổi tập, các tuyển thủ nữ bóng chuyền Việt Nam “đứng hình” trước bài tập “khó” khi phải hát một bài cải lương “Dạ cổ hoài lang” của nghệ nhân Cao Văn Lầu.

NSƯT cải lương Lê Tú chính là vị khách bất ngờ xuất hiện trong một buổi tập của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam tại TP.HCM. Đây không phải là nhiệm vụ mới mẻ với các cô gái bóng chuyền mỗi khi tham dự VTV Cup nhưng hát cải lương quả thực là bài tập khó với những cô gái đã quen tập luyện với trái bóng hay những dụng cụ thể lực. Tuy nhiên, tất cả đều cố gắng tập hát say sưa với hi vọng mang đến món quà ý nghĩa cho các đối thủ cũng như khán giả hâm mộ tại VTV Cup 2015.

VTV Cup 2015: Các cô gái bóng chuyền căng sức đẩy tạ nặng VTV Cup 2015: Các cô gái bóng chuyền căng sức đẩy tạ nặng

VTV.vn - Để chuẩn bị cho VTV Cup, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã có những buổi tập thể lực tại TT Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội.

Hàng năm, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam được phân công chuẩn bị tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm văn hóa tại địa phương tổ chức VTV Cup. Năm ngoái, các vị khách tới từ Australia đã ngây ngất trước làn điệu quan họ Bắc Ninh và năm nay, các vị khách quốc tế hẳn sẽ cảm thấy thú vị trước làn điệu cải lương do chính các VĐV chủ nhà thể hiện trên đất Bạc Liêu.

Đây chỉ là một trong những khía cạnh thú vị mà VTV Cup mang lại cho các vị khách mời cũng như khán giả. Chẳng thế mà khán giả đã không quản ngại nắng mưa, xếp hàng mua vé đồng thời vào sân cổ vũ cho giải đấu tạo nên sức nóng mà hiếm có giải đấu nào cũng có được.

Và để có cái nhìn tổng thể về thành công của 12 tổ chức VTV Cup cùng cảm nhận dần "sức nóng" của VTV Cup 2015, mời quý vị khán giả theo dõi phần tiêu điểm của chương trình Chuyển động trưa ngày 16/7 qua video trên.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến: VTV Cup 2015 hứa hẹn ấn tượng và hấp dẫn Nhà báo Phan Ngọc Tiến: VTV Cup 2015 hứa hẹn ấn tượng và hấp dẫn

VTV.vn - Đài THVN đang tích cực phối hợp với các đơn vị để chuẩn bị cho giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup được cho là ấn tượng cả về mặt tổ chức, truyền hình tới chuyên môn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1