Hoàng vốn trong nhóm bạn của Tú, tuy nhiên, sau lần phát hiện Hoàng xấu tính và mách lẻo, cả nhóm đã quyết định gạch tên Hoàng ra khỏi nhóm, không cho chơi chung nữa. Bị đuổi khỏi nhóm, Hoàng cấu kết với Chiến đo chơi xấu Tú bằng cách dắt con bê của Tú mang giấu đi. Rất may cho Tú là Viễn - anh trai cô bé, trên đường đi học về đã nhìn thấy con bê mà mang về nhà.
Tuy nhiên, vì mối quan hệ đã xấu sẵn và Hoàng tính không tốt dẫn đến cuộc va chạm khác giữa cậu bé này với nhóm của Tú. Hoàng đã bị chảy máu mũi và gãy kính sau cuộc đụng độ này. Bị yếu thế trước Tú và đám bạn, Hoàng về nhà mách ông.

Ông của Hoàng bênh cháu nên bắt Tú phải gọi bố mẹ đến nói chuyện với mình, không những thế, còn buông những lời mắng nặng nề. Bách cảm thấy uất ức thay cho Tú nên nói với ông của Hoàng rằng sẽ đèo Hoàng đi cắt cái kính mới. Nhưng ông của Hoàng không chịu.
Ở một diễn biến khác, Tú chèo thuyền đưa Quyên đi chơi, câu cá. Cả hai đều rất vui vẻ và Quyên câu được một con cá to. Quyên kéo cần câu hết sức nhưng bị lao xuống nước. Quyên vốn bị tim bẩm sinh và việc bị ngã xuống nước chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của cô bé. Tú thấy bạn ngã liền lao xuống cứu.
Lúc này, Chiến đo đang núp gần đó quan sát liền bỏ chạy, vừa chạy vừa hét có người chết. Chạy được một đoạn thì gặp bố Tú đang đi đến. Chiến đo nói với bố Tú rằng: "Con Tú với con Quyên rơi xuống hồ sắp chết đuối rồi".
Bố Tú nghe thế sợ hãi chạy theo Chiến đo đến chỗ hai đứa trẻ gặp nạn.
Tập 2 phim Cách em 1 milimet sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (5/9) trên kênh VTV3. Mời các bạn đón xem!

Bình luận (0)