Bánh mì Việt Nam không quá khó kiếm trên đất Hàn Quốc. Tuy nhiên, món sốt và bánh mì đúng vị của Việt Nam phải là bánh mì Phượng, bởi khi mua nhượng quyền thương hiệu, bánh mì Phượng đã mua cả công thức và chế biến ngay tại cửa hàng.
Thời gian qua, việc những thương hiệu Việt như phở Thìn, bánh mì Phượng… mở cửa hàng ở nhiều nơi trên thế giới đã chứng minh sức thu hút của ẩm thực Việt Nam. Nhưng để đảm bảo được hương vị truyền thống Việt Nam là không dễ. Có những nguyên liệu phải ra đúng chợ Việt Nam để mua, hoặc đầu bếp phải tự tay chế biến.
Ngay từ khi khai trương, không gian đặc trưng Hội An và hương vị bánh mì truyền thống của quán bánh mì Phượng đã thu hút sự chú ý của du khách cũng như người dân bản địa, lọt vào top các điểm check-in yêu thích tại Seoul.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!