Hà Nội lên phương án xử lý dứt điểm 10 điểm ùn tắc

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 20/02/2020 08:03 GMT+7

VTV.vn - Nếu cuối năm 2019, lực lượng chức năng TP Hà Nội đã xử lý được 10 điểm thường xuyên ùn tắc, thì năm nay Hà Nội lại phát sinh thêm những tuyến điểm mới.

10 điểm ùn tắc mới phát sinh bao gồm: nút giao Kim Mã - Liễu Giai, Liễu Giai - Đào Tấn, Hồ Tùng Mậu - Lê Đức Thọ, Nguyễn Khang, cầu 361, Ngã Tư Sở, Nguyễn Khoái đoạn Vĩnh Tuy - Vành đai 1, cầu Mai Động, Lê Quang Đạo - Châu Văn Liêm, đường dẫn lên Vành đai 3 trên cao đoạn thuộc địa phận quận Thanh Xuân.

Để xử lý dứt điểm 10 điểm ùn tắc mới phát sinh, các cơ quan liên quan sẽ tổ chức khảo sát, sau đó lên phương án cho từng điểm ùn tắc. Có thể, các cơ quan chức năng sẽ làm việc với các chủ đầu tư công trình, đề nghị đẩy nhanh tiến độ, hay phải bố trí lại hàng rào sao cho hợp lý để không gây ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân. Việc cải tạo hạ tầng, điều chỉnh đèn tín hiệu giao thông; tăng cường lực lượng chốt trực, hướng dẫn điều tiết, xử lý vi phạm thường xuyên trong giờ cao điểm cũng sẽ được triển khai.

Hà Nội lại rơi vào cảnh ùn tắc ngày mùng 4 Tết Hà Nội lại rơi vào cảnh ùn tắc ngày mùng 4 Tết

VTV.vn - Bắt đầu từ chiều 28/1 (mùng 4 Tết), đã có nhiều người quay trở lại các thành phố lớn, ùn tắc xảy ra ở một số cao tốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước