Khai mạc triển lãm “Di sản Văn hóa, Du lịch biển đảo Việt Nam”

Văn Giang - Nguyên Ngọc-Thứ bảy, ngày 15/06/2019 06:32 GMT+7

VTV.vn - Tối 14/6, liên hoan trình diễn "Di sản văn hóa phi vật thể đại diện nhân loại" và triển lãm "Di sản Văn hóa, Du lịch biển đảo Việt Nam" đã được khai mạc.

Liên hoan trình diễn "Di sản văn hóa phi vật thể đại diện nhân loại" và triển lãm "Di sản Văn hóa, Du lịch biển đảo Việt Nam" diễn ra tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. 33 đoàn của 29 tỉnh, thành phố trên cả nước đã tham gia trình diễn các di sản văn hóa phi vật thể đại diện nhân loại và triển lãm "Di sản Văn hóa, Du lịch biển đảo Việt Nam". Cùng với đó, tại quảng trường 2/4, thành phố Nha Trang, người dân và du khách sẽ được chiêm ngưỡng tranh về biển đảo Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử với hơn 200 bức ảnh, hiện vật, bản đồ cổ, tư liệu Hán - Nôm. 


Khai mạc triển lãm “Di sản Văn hóa, Du lịch biển đảo Việt Nam” - Ảnh 1.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động của Năm Du lịch Quốc gia 2019 tại tỉnh Khánh Hòa với chủ đề "Nha Trang - Sắc màu của biển". Liên hoan và triển lãm sẽ kết thúc vào ngày 18/6.


TT-Huế tổ chức triển lãm 'Văn hóa, du lịch và biển đảo' TT-Huế tổ chức triển lãm "Văn hóa, du lịch và biển đảo"

VTV.vn - Nằm trong hoạt động hưởng ứng Festival Huế, sáng 15/4, Trung tâm văn hóa thông tin tỉnh TT-Huế tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề "Văn hóa, du lịch và biển đảo".


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước