Ngành đường sắt đẩy mạnh phòng chống dịch COVID-19

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 09/03/2020 09:32 GMT+7

VTV.vn - Ngành đường sắt Việt Nam đã triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch COVID-19, thực hiện sát khuẩn, vệ sinh thường xuyên tại nhà ga và trên tất cả các chuyến tàu.

Những thông tin cần thiết, những hướng dẫn giúp hành khách phòng chống dịch COVID-19 được phát thường xuyên trên mỗi chuyến tàu. Việc tăng cường tuyên truyền trên mỗi chuyến tàu đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao ý thức của người dân tự bảo vệ bản thân trong mùa dịch.

Các yêu cầu về sát khuẩn, vệ sinh cũng được chú trọng trên những chuyến tàu để phòng chống dịch. Khi tàu dừng lại tại các ga, các vật dụng, vị trí được nhiều người cầm nắm như thanh bám lên tàu đều được khử trùng, vệ sinh sạch sẽ.

Không những vậy, các phòng vệ sinh trên mỗi toa đều được trang bị nước rửa tay, sát khuẩn đầy đủ. Ngoài ra, nhiều phương án tạm thời cách ly người bệnh cũng đã được chuẩn bị kỹ càng.

Trước những biện pháp được đưa ra, đến thời điểm hiện tại, ngành đường sắt được đánh giá vẫn đang thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19.

Hải Phòng: Theo dõi 24 trường hợp đi trên chuyến bay VN0054 có ca nhiễm COVID-19 Hải Phòng: Theo dõi 24 trường hợp đi trên chuyến bay VN0054 có ca nhiễm COVID-19

VTV.vn - TÍnh đến hết ngày 8/3, Hải Phòng phát hiện thêm 3 trường hợp có mặt trên chuyến bay VN0054 nâng tổng số người có mặt trên chuyến bay hiện đang ở thành phố lên 24.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước