Phát hiện 41 người nhập cư trái phép vào Hy Lạp trong xe lạnh

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 05/11/2019 06:00 GMT+7

Xe container chở 41 người di cư tại Hy Lạp.

VTV.vn - Cảnh sát Hy Lạp cho biết đã phát hiện số người di cư này trong xe container đông lạnh trên một tuyến cao tốc ở miền Bắc nước này ngày 4/11.

Một sĩ quan cảnh sát cho biết những người di cư, trong đó đa số là người Afghanistan, may mắn không bị thương và hệ thống làm lạnh của xe chưa được bật lên.

Cảnh sát đã chặn chiếc xe khả nghi trên tuyến đường gần thành phố Xanthi để tiến hành kiểm tra định kỳ. Họ đã bắt giữ lái xe và đưa đối tượng này cùng với những người di cư tới một đồn cảnh sát gần đó để xác minh danh tính.

Trước đó, ngày 2/11, các công tố viên Pháp cho biết đã phát hiện 31 người di cư Pakistan trong một xe tải tại miền Nam nước này. Ngày 30/10, cảnh sát Bỉ phát hiện 12 người di cư trong một xe tải đông lạnh tại một bãi đậu xe ở miền Bắc nước này sau khi nhận được cuộc gọi thông báo của tài xế.

Pháp phát hiện hàng chục người di cư Pakistan trong một xe tải Pháp phát hiện hàng chục người di cư Pakistan trong một xe tải Cuộc truy đuổi 'mèo vờn chuột' với những người di cư đu mình theo xe tải Cuộc truy đuổi "mèo vờn chuột" với những người di cư đu mình theo xe tải Bỉ phát hiện nhiều người di cư trong xe tải đông lạnh Bỉ phát hiện nhiều người di cư trong xe tải đông lạnh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước